Quyết toán thuế

Văn phòng luật sư, Vợ ông Chấn ngất xỉu tại văn phòng luật sư vì xúc động

- Sáng 19/11, vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn có mặt tại văn phòng luật sư Công Lý Việt (Hà Nội) để nhờ sự trợ giúp pháp lý.

Liên quan tới vụ án oan 10 năm của ông Nguyễn Thanh Chấn (thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), luật sư Vũ Thị Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Trưởng văn phòng luật sư Công Lý Việt, Hà Nội, đã bày tỏ mong muốn hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình ông Chấn. Trước đó, bà Nga đã có chuyến thăm, Quyết toán thuế

Thứ ba, về các khoản chi được trừ khi xác định thu nhập tính thuế TNDN. Về nguyên tắc, các khoản chi được trừ khi xác định thu nhập tính thuế TNDN phải liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; có đủ hoá đơn, chứng từ hợp pháp theo quy định của pháp luật; có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt đối với hoá đơn mua hàng hoá, dịch vụ từng lần có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên (giá đã bao gồm thuế GTGT). Ví dụ, chi khấu hao tài sản cố định (TSCĐ) theo đúng quy định của Bộ Tài chính, bổ sung TSCĐ của doanh nghiệp phục vụ cho người lao động và để tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp bao gồm: thư viện, nhà trẻ, khu thể thao và các thiết bị, Quyet toan thue, nội thất đủ điều kiện là tài sản cố định lắp đặt trong các công trình phục vụ cho người lao động làm việc tại doanh nghiệp; cơ sở vật chất, máy, thiết bị là TSCĐ dùng để tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
 

đình ông Chấn vào ngày 12/11.Và sáng 19/11, vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn và bà Nguyễn Thị Chiến đã có mặt tại văn phòng luật sư Công Lý Việt để nhờ sự trợ giúp pháp lý. Đi cùng vợ chồng ông Chấn là bà Thân Thị Hải và ông Thân Ngọc Hoạt. Đây là hai người đã đồng hành cùng gia đình ông Chấn trong suốt hành trình 10 năm đi tìm công lý.

Tại văn phòng luật sư Công Lý Việt, mỗi lần nhắc lại sự việc đã qua, Quản lý bất động sản

Các công ty kinh doanh Bất động sản Việt Nam hiện có chức năng quản lý BĐS thì cần phải tập trung đầu tư phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa. Có thể kết hợp cho cán bộ, nhân viên tham dự các khóa đào tạo, huấn luyện trong nước với cử đi học tập, huấn luyện theo các khóa học ở nước ngoài. Đồng thời, cũng có thể cử nhân viên của mình tham gia vào các hoạt động của các công ty quản lý BĐS quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Chiến lại bị xúc động mạnh

Tại văn phòng luật sư Công Lý Việt, cả ông Chấn, bà Chiến, ông Hoạt, bà Hải đều kể lại chi tiết toàn bộ sự việc. Đồng thời, họ cũng mang cho luật sư xem các tài liệu, hồ sơ liên quan tới sự việc và hành trình trong suốt 10 năm đi kêu oan của mình.

Trong buổi làm việc sáng ngày 19/11, ông Nguyễn Thanh Chấn cũng đã lên tiếng mời văn phòng luật sư Công Lý Viêt là luật sư bảo vệ quyền lợi trong thời gian tới. Đó là liên quan tới, Dich vu ke toan

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói từ lâu đã trở thành thương hiệu tin dùng cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi đóng vai trò như bộ phần kế toán hoàn chỉnh tại doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ hoạt động kế toán, báo cáo thuế, báo cáo ban giám đốc và giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
- Bổ nhiệm và bổ túc hồ sơ kế toán trưởng đến cơ quan thuế. Dich vu ke toan - Ký tên kế toán trưởng trên báo cáo và sổ kế toán cho Doanh nghiệp;
- Thay mặt đơn vị xử lý các vấn đề liên quan đến thuế khi có yêu cầu.

yêu cầu đòi bồi thường những tổn thất mà ông phải chịu án oan sai theo luật bồi thường Nhà nước.

Khi phóng viên gọi điện tới số máy của bà Chiến, bà Thân Thị Hải cho biết: Hiện tại bà Chiến đang mệt nên không trả lời được điện thoại. Cứ mỗi lần nhắc tới kí ức 10 năm qua, bà Chiến lại khóc. Theo thông tin từ bác sĩ bệnh viện   Theo đơn, tử tù Hàn Đức Long đang bị biệt giam tại trại giam Kế (tỉnh Bắc Giang) hiện nằm trong danh sách chuẩn bị thi hành án tử hình., Dich vu ke toan Binh Duong Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Bình Dương dạy kế toán thực hành trên chứng từ thực tế, máy tính và cấp chứng chỉ kế toán. người tham gia bào chữa cho bị cáo Hàn Đức Long, luật sư Ngô Ngọc Trai cho rằng trong vụ án hiếp dâm trẻ em, giết người này có nhiều chi tiết rất vô lý:

“Thứ nhất về nguyên nhân cái chết của cháu bé: Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy về mặt khoa học cháu bé bị chết là do bị dìm chết, chết sặc. Tuy nhiên, mô tả của hồ sơ thì cho rằng bị cáo đẩy cháu bé xuống nước sau đó chạy về nhà chứ không phải dìm chết, chết sặc.

Thứ hai hồ sơ điều tra mô tả rất, khiễng, rất vênh, không phù hợp với thực tế khách quan. Nếu cháu bé bị ngất rồi sao không nằm ra bãi cỏ, giữa cánh đồng hoang rất dễ thực hiện hành vi hiếp dâm. Tại sao phải đặt song song như vậy, nếu như thế rất khó để thực hiện.

Thứ ba trong đơn kêu cứu nêu rõ khi tiếp xúc với luật sư trong trại giam và tại phiên tòa Long khai báo đã bị cán bộ điều tra đánh đập tưởng rằng sẽ chết ngay trong khi điều tra, Long phải khai nhận theo những nội dung cán bộ điều tra đọc cho để viết.

Bị cáo đều kêu oan, nhưng HĐXX không nghe bị cáo trình bày, bị cáo kêu oan vì sợ chết. Bị cáo khai nhận và ký nhận, viết đơn về cho vợ việc phạm tội nên quá đủ bằng chứng kết tội. Điều này tòa chỉ dựa vào những chi tiết này mà kết luận chứng tỏ chưa khách quan.   [luat dan su - 1416396038]
Ngoài ra trong số 49 bút lục tài liệu bị bỏ ra ngoài hồ sơ vụ án, có một số bản viết tay không hoàn chỉnh đơn xin,
Dịch vụ kế toán
thú của Hàn Đức Long.

Trước khi điều tra lại thì trong hồ sơ chỉ có một bản đơn xin đầu thú viết ngày 29.10.2005 trong khi đó bị cáo bị bắt từ ngày 19.10.2005. Câu hỏi đặt ra là điều gì đã diễn ra trong khoảng thời gian 10 ngày từ khi bị bắt đến khi có đơn xin đầu thú? Phải chăng có các bản đơn xin đầu thú viết dở dang trước đó là do bị bức ép viết, viết mỗi ngày một ít, viết cho quen... để tới ngày 29.10.2005 mới có bản đơn xin đầu thú hoàn chỉnh?”,
Dich vu thu no
đó, khoảng 7 giờ chiều ngày 26.6.2005 vợ chồng anh Sơn, chị Liễu (thuộc huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) đi làm đồng về không thấy con đâu (cháu gái 5 tuổi, tên Yến) nên mọi người đổ xô đi tìm.

Sáng hôm sau người dân đi làm sớm phát hiện thấy xác cháu tại mương nước ngoài đồng. Khám nghiệm dấu vết hiện trường và tử thi cho thấy cháu bị hiếp dâm sau đó bị dìm cho chết. Cơ quan công an khám nghiệm tử thi cho kết quả: Phổi xung huyết, diện cắt có dịch bọt màu đỏ lẫn máu, ra. Lòng khí phế quản xung huyết có dị vật lẫn bùn đất. Kết luận xác định: Nạn nhân chết do ngạt nước.

“Sau một khoảng thời gian, Long bị bắt do người dân tố giác tội phạm vụ việc hiếp dâm khác nhưng sau này cơ quan tố tụng không chứng minh được Long phạm tội như tố giác mà lại kết tội Long ở vụ án hiếp dâm trẻ em, giết người này” - luật sư Trai cho biết thêm.

Theo luật sư Ngô Ngọc Trai, bị cáo Long có đầy đủ chứng cứ bị oan, mặc dù đã kêu cứu nhiều nhưng kết cục vẫn không hề thay đổi.

[Dịch vụ kế toán - 1394970540]

Sẽ có ba luật sư bào chữa cho Dương Chí Dũng

- Vụ án Dương Chí Dũng tham nhũng sẽ được TAND TP Hà Nội xét xử ngày 12/12. Trong phiên xét xử này, Dương Chí Dũng có 3 luật sư bào chữa cho mình.

Thông tin trên Tiền Phong ngày 3/12 nêu rõ: Ông Dương Chí Dũng (cựu Chủ tịch Tổng Cty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) và 9 bị cáo sẽ phải hầu tòa với, Thành lập doanh nghiệp, Thành lập doanh nghiệp. Luật Đất đai sửa đổi : Vẫn Thành lập doanh nghiệp / Trước khi biểu quyết thông qua toàn văn dự luật, Quốc hội đã biểu quyết riêng về 3 điều, gồm 26, 126 và 166, liên quan đến bảo đảm của tội danh: Cố ý làm trái quy định nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng và Tham ô tài sản.

Theo cáo buộc từ Viện KSND Tối cao, ông Dũng cùng đồng phạm đã gây thiệt hại hơn 335 tỷ đồng khi mua ụ nổi quá đắt từ nước ngoài về Việt Nam, sau đó khai khống lên hàng triệu USD để chiếm đoạt.

Cũng theo cơ quan công tố, mặc dù biết rõ ụ nổi này không đủ điều kiện lưu hành, song ông Dũng cùng đồng phạm vẫn hợp thức hóa thủ tục pháp lý để chuyển từ nước ngoài, Quyết toán thuế, Quyết toán thuế / Đề nghị truy tố trưởng Quyết toán thuế, Sáng 18.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra cơ quan này vừa đề nghị truy tố Nguyễn Việt Hà , nguyên Trưởng Quyết toán thuế Việt Mỹ Việt Nam.

Để trục lợi, ông Dũng chỉ đạo thuộc cấp “hô biến” giá thành từ 9 triệu USD thành 19,5 triệu USD, rồi về “đắp chiếu”. Trong thương vụ này, ông Dũng “đút túi” 10 tỷ đồng tiền lót tay. Cựu Tổng giám đốc Vinalines – Mai Văn Phúc cũng nhận số tiền tương đương.

Cựu Chủ tịch Vinalines Dương Chí Dũng chuẩn bị hầu tòa.
Trong lần xét xử tới, Dương Chí Dũng có tới ba luật sư tham gia bào chữa cho mình. Đó là luật sư Ngô Ngọc Thủy, luật sư Trần Đình Triển và một luật sư khác. Ngồi ghế chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Ngô Thị Ánh.

Luật sư Ngô Ngọc Thủy (Trưởng Văn phòng Luật sư Ngô Ngọc Thủy), từng tham gia bảo vệ đương sự trong nhiều vụ án nổi tiếng được dư luận quan tâm, trong đó có vụ Nguyễn Đức Nghĩa (trong vụ án giết người, Bán piano Bán piano. Hội tụ tinh hoa văn hóa Việt Nam. Bán piano / Tại liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã trao Bằng công nhận Di sản Văn hóa phi vật thể quốc , Tham Tu Viet Nam Tham Tu Viet Nam / Tìm hiểu về nghề thám tử tại Việt Nam Tham Tu Viet Nam. Khi nhắc đến 2 từ thám tử, chắc chắn chúng ta sẽ nhớ đến Sherlock Holmes hay Conan Edogawa với những lập luận thần sầu và những vụ án kỳ