Văn phòng luật sư

[webTitle]

Văn phòng luật sư, Vợ ông Chấn ngất xỉu tại văn phòng luật sư vì xúc động

- Sáng 19/11, vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn có mặt tại văn phòng luật sư Công Lý Việt (Hà Nội) để nhờ sự trợ giúp pháp lý.

Liên quan tới vụ án oan 10 năm của ông Nguyễn Thanh Chấn (thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), luật sư Vũ Thị Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Trưởng, Quản lý bất động sản

Các công ty kinh doanh Bất động sản Việt Nam hiện có chức năng quản lý BĐS thì cần phải tập trung đầu tư phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa. Có thể kết hợp cho cán bộ, nhân viên tham dự các khóa đào tạo, huấn luyện trong nước với cử đi học tập, huấn luyện theo các khóa học ở nước ngoài. Đồng thời, cũng có thể cử nhân viên của mình tham gia vào các hoạt động của các công ty quản lý BĐS quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm thực tế.

phòng luật sư Công Lý Việt, Hà Nội, đã bày tỏ mong muốn hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình ông Chấn. Trước đó, bà Nga đã có chuyến thăm gia đình ông Chấn vào ngày 12/11.

[ketoantrongoi - 1394970408]

Và sáng 19/11, vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn và bà Nguyễn Thị, Dich vu ke toan Binh Duong Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Bình Dương dạy kế toán thực hành trên chứng từ thực tế, máy tính và cấp chứng chỉ kế toán. đã có mặt tại văn phòng luật sư Công Lý Việt để nhờ sự trợ giúp pháp lý. Đi cùng vợ chồng ông Chấn là bà Thân Thị Hải và ông Thân Ngọc Hoạt. Đây là hai người đã đồng hành cùng gia đình ông Chấn trong suốt hành trình 10 năm đi tìm công lý.

Thanh lap cong ty tai binh duong Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Với nền kinh tế phát triển hiện nay thì đất nước bước vào nền công nghệ tiên tiến, thì mọi nơi trong cả nước ai cũng text-align:justify; clear:both">
Tại văn phòng luật sư Công Lý Việt, mỗi lần nhắc lại sự việc đã qua bà Chiến lại bị xúc động mạnh

Tại văn phòng luật sư Công Lý Việt, cả ông Chấn, bà Chiến, ông Hoạt, bà Hải đều kể lại chi tiết toàn bộ sự việc. Đồng thời,, cũng mang cho luật sư xem các tài liệu, hồ sơ liên quan tới sự việc và hành trình trong suốt 10 năm đi kêu oan của mình.

Trong buổi làm việc sáng ngày 19/11, ông Nguyễn Thanh Chấn cũng đã lên tiếng mời văn phòng luật sư Công Lý Viêt là luật sư bảo vệ quyền lợi trong thời gian tới. Đó là liên quan tới việc yêu cầu đòi bồi thường những tổn thất mà ông phải chịu án oan sai theo luật bồi thường Nhà nước.

Khi phóng viên gọi điện tới số máy của bà Chiến, bà Thân Thị Hải cho biết: Hiện tại bà Chiến đang mệt nên không trả lời được điện thoại. Cứ mỗi lần nhắc tới kí ức 10 năm qua, bà Chiến lại khóc. Theo thông tin từ bác sĩ bệnh viện
 
Theo đơn, tử tù Hàn Đức Long đang bị biệt giam tại trại giam Kế (tỉnh Bắc Giang) hiện nằm trong danh sách chuẩn bị thi hành án tử hình.
 
Luật sư sở hữu trí tuệ, Luật sư sở hữu trí tuệ, Trùng tên hay vi phạm sở hữu trí tuệ? Luật sư sở hữu trí tuệ / Luật sư của bà Phượng cho hay Sở KH&ĐT cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Công ty CP-DV-TM Tân Long Trường là sai người tham gia bào chữa cho bị cáo Hàn Đức Long, luật sư Ngô Ngọc Trai cho rằng trong vụ án hiếp dâm trẻ em, giết người này có nhiều chi tiết rất vô lý:

“Thứ nhất về nguyên nhân cái chết của cháu bé: Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy về mặt khoa học cháu bé bị chết là do bị dìm chết, chết, Tư vấn luật, Tư vấn luật / Luật gia nông dân Tư vấn luật, Căn nhà của ông Khai thường xuyên có người đến nhờ tư vấn pháp luật Tuy nhiên, mô tả của hồ sơ thì cho rằng bị cáo đẩy cháu bé xuống nước sau đó chạy về nhà chứ không phải dìm chết, chết sặc.

Thứ hai hồ sơ điều tra mô tả rất khập khiễng, rất vênh, không phù hợp với thực tế khách quan. Nếu cháu bé bị ngất rồi sao không nằm ra bãi cỏ, giữa cánh, Luật sư tư vấn, Luật sư tư vấn / Nam sinh viên giết cha được cải tử nhờ luật sư Luật sư tư vấn, Vào một buổi sáng 17/7/2010, tôi đang loay hoay sắp xếp tài liệu tại văn phòng thì có hai người phụ nữ bước vào nhờ luật sư bào chữa vụ án. hoang rất dễ thực hiện hành vi hiếp dâm. Tại sao phải đặt song song như vậy, nếu như thế rất khó để thực hiện.

Thứ ba trong đơn kêu cứu nêu rõ khi tiếp xúc với luật sư trong trại giam và tại phiên tòa Long khai báo đã bị cán bộ điều tra đánh đập tưởng rằng sẽ chết ngay trong khi điều tra, Long phải khai nhận theo, Luật sư giỏi, Luật sư giỏi / Philippines thuê 5 luật sư giỏi để đấu TQ về biển Đông Luật sư giỏi, Nhóm chuyên gia gồm 5 luật sư Anh, Mỹ uy tín, nổi tiếng thế giới, và có kinh nghiệm lâu năm về vấn đề chủ quyền tại các tòa án quốc tế. nội dung cán bộ điều tra đọc cho để viết.

Bị cáo đều kêu oan, nhưng HĐXX không nghe bị cáo trình bày, bị cáo kêu oan vì sợ chết. Bị cáo khai nhận và ký nhận, viết đơn về cho vợ việc phạm tội nên quá đủ bằng chứng kết tội. Điều này tòa chỉ dựa vào những chi tiết này mà kết luận chứng tỏ chưa khách quan.
 
[luat dan su - 1416396038]

Ngoài ra trong số 49 bút lục tài liệu bị bỏ ra ngoài hồ sơ vụ án, có một số bản viết tay không hoàn chỉnh đơn xin đầu thú của Hàn Đức Long.

Trước khi điều tra lại thì trong hồ sơ chỉ có một bản đơn xin đầu thú viết ngày 29.10.2005 trong khi đó bị cáo bị bắt từ ngày 19.10.2005. Câu hỏi đặt ra là điều gì đã diễn ra trong khoảng thời gian 10 ngày từ khi bị bắt đến khi có đơn xin đầu thú? Phải chăng có các bản đơn xin đầu thú viết dở dang trước đó là do bị bức ép viết, viết mỗi ngày một ít, viết cho quen... để tới ngày 29.10.2005 mới có bản đơn xin đầu thú hoàn chỉnh?”

Trước đó, khoảng 7 giờ chiều ngày 26.6.2005 vợ chồng anh Sơn, chị Liễu (thuộc huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) đi, Bán piano Bán piano, Phát triển nền văn hóa Việt Nam trong giai đoạn mới Bán piano / Đồng chí Lê Thanh Hải , Ủy viên Bộ Chính trị , Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. đồng về không thấy con đâu (cháu gái 5 tuổi, tên Yến) nên mọi người đổ xô đi tìm.

Sáng hôm sau người dân đi làm sớm phát hiện thấy xác cháu tại mương nước ngoài đồng. Khám nghiệm dấu vết hiện trường và tử thi cho thấy cháu bị hiếp dâm sau đó bị dìm cho chết. Cơ quan công an, Tham Tu Viet Nam Tham Tu Viet Nam / Tìm hiểu về nghề thám tử tại Việt Nam Tham Tu Viet Nam. Khi nhắc đến 2 từ thám tử, chắc chắn chúng ta sẽ nhớ đến Sherlock Holmes hay Conan Edogawa với những lập luận thần sầu và những vụ án kỳ án hấp dẫn. nghiệm tử thi cho kết quả: Phổi xung huyết, diện cắt có dịch bọt màu đỏ lẫn máu chảy ra. Lòng khí phế quản xung huyết có dị vật lẫn bùn đất. Kết luận xác định: Nạn nhân chết do ngạt nước.

“Sau một khoảng thời gian, Long bị bắt do người dân tố giác tội phạm vụ việc hiếp dâm khác nhưng sau này cơ, To chuc tiec cuoi nam To chuc su kien, Lần đầu tiên Google tổ chức sự kiện gDayX tại Việt Nam. To chuc su kien / Năm nay, lần đầu tiên sự kiện gDayX - một sự kiện quy mô của Google được tổ chức tại Việt Nam. tố tụng không chứng minh được Long phạm tội như tố giác mà lại kết tội Long ở vụ án hiếp dâm trẻ em, giết người này” - luật sư Trai cho biết thêm.

Theo luật sư Ngô Ngọc Trai, bị cáo Long có đầy đủ chứng cứ bị oan, mặc dù đã kêu cứu nhiều nhưng kết cục vẫn không hề thay đổi.

[dichvuthuno - 1394970540]

Sẽ có ba luật sư bào chữa cho Dương Chí Dũng

- Vụ án Dương Chí Dũng tham nhũng sẽ được TAND TP Hà Nội xét xử ngày 12/12. Trong phiên xét xử này, Dương Chí Dũng có 3 luật sư bào chữa cho mình.

Thông tin trên Tiền Phong ngày 3/12 nêu rõ: Ông Dương Chí Dũng (cựu Chủ tịch Tổng Cty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) và 9 bị cáo sẽ phải hầu tòa với hai tội danh: Cố ý làm trái quy định nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng và Tham ô tài sản.

Theo cáo buộc từ Viện KSND Tối cao, ông Dũng cùng đồng phạm đã gây thiệt hại hơn 335 tỷ đồng khi mua ụ nổi quá đắt từ nước ngoài về Việt Nam, sau đó khai khống lên hàng triệu USD để chiếm đoạt.

Cũng theo cơ quan công tố, mặc dù biết rõ ụ nổi này không đủ điều kiện lưu hành, song ông Dũng cùng đồng phạm vẫn hợp thức hóa thủ tục pháp lý để chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.

Để trục lợi, ông Dũng chỉ đạo thuộc cấp “hô biến” giá thành từ 9 triệu USD thành 19,5 triệu USD, rồi về “đắp chiếu”. Trong thương vụ này, ông Dũng “đút túi” 10 tỷ đồng tiền lót tay. Cựu Tổng giám đốc Vinalines – Mai Văn Phúc cũng nhận số tiền tương đương.

Cựu Chủ tịch Vinalines Dương Chí Dũng chuẩn bị hầu tòa.

Trong lần xét xử tới, Dương Chí Dũng có tới ba luật sư tham gia bào chữa cho mình. Đó là luật sư Ngô Ngọc Thủy, luật sư Trần Đình Triển và một luật sư khác. Ngồi ghế chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Ngô Thị Ánh.

Luật sư Ngô Ngọc Thủy (Trưởng Văn phòng Luật sư Ngô Ngọc Thủy), từng tham gia bảo vệ đương sự trong nhiều vụ án nổi tiếng được dư luận quan tâm, trong đó có vụ Nguyễn Đức Nghĩa (trong vụ án giết người yêu, chặt xác phi tang năm 2010) và Đặng Trần Hoài (vụ hiếp chị, giết em năm 2012).

Năm 2011, Luật sư Ngô Ngọc Thủy bào chữa cho bị cáo Bùi Tiến Dũng trong phiên xét xử vụ án Bùi Tiến Dũng và đồng bọn có hành vi “tham ô tài sản tại dự án cầu Bãi Cháy”.

Cùng tham gia bào chữa cho Dương Chí Dũng còn có sự tham gia của luật sư Trần Đình Triển, người đã từng bào chữa cho nhiều vụ án, ví dụ, vụ Đoàn Văn Vươn và người thân trong vụ án “Giết người” và “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại đầm tôm hộ gia đình ông Đoàn Văn Vươn vào ngày 5/1/2012 .

Ngoài vụ án Đoàn Văn Vươn, không thể không nhắc tới đó là vụ án chấn động dư luận: Hiệu trưởng mua dâm nữ sinh ở Hà Giang.

Được biết, vị luật sư bào chữa thứ ba cũng thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội.Đoàn luật sư Khánh Hòa từ chối xin lỗi báo Văn Nghệ

- Chiều 27-11, Đoàn luật sư Khánh Hòa cho biết đã có văn bản phúc đáp báo Văn Nghệ khẳng định: “Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư Khánh Hòa không thể thỏa mãn yêu cầu của quý báo trong công văn số 08/BVN ngày 7-11-2013. Hơn nữa không có quy định nào buộc cá nhân, cơ quan, tổ chức đã báo cáo vụ việc vi phạm pháp luật cho cơ quan chức năng phải xin lỗi”.

Vụ việc văn phòng đại diện báo Văn Nghệ tại Nam Trung bộ gửi văn bản đề nghị chủ nhiệm Đoàn luật sư Khánh Hòa chỉ đạo luật sư, phó chủ nhiệm Nguyễn Hồng Hà và luật sư Phan Bạch Mai đăng tin xin lỗi công khai trên báo Khánh Hòa vì “là người khởi đầu sự việc làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của báo Văn Nghệ và nhà báo Phùng Thế Dũng” đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận ở Khánh Hòa.

Chiều 27-11, tiến sĩ - luật sư Nguyễn Đình Thơ - chủ nhiệm Đoàn luật sư Khánh Hòa - cho biết cơ quan này đã có văn bản phúc đáp tổng biên tập báo Văn Nghệ, trưởng văn phòng đại diện báo Văn Nghệ tại Nam Trung bộ, khẳng định “Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư Khánh Hòa không thể thỏa mãn yêu cầu của quý báo trong công văn số 08/BVN ngày 7-11-2013. Hơn nữa không có quy định nào buộc cá nhân, cơ quan, tổ chức đã báo cáo vụ việc vi phạm pháp luật cho cơ quan chức năng phải xin lỗi”.

Luật sư Phan Bạch Mai là người đảm nhiệm bào chữa cho bị cáo Đỗ Duy Trí - ngụ ở xã Cam Thành Nam, TP Cam Ranh - bị truy tố về tội trộm tài sản được TAND TP Nha Trang đưa ra xét xử vào ngày 18-11-2013.

Do vắng mặt bị hại nên phiên tòa hoãn lại đến